Thoát khỏi bệnh gout (gút) hành hạ nhờ phương pháp đơn giản

Trong chuyên mục “Mỗi ngày một câu truyện” hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc câu chuyện của ông Nguyễn Thanh Bình 70 tuổi ngụ tại TP Vinh về hành trình tìm phương pháp điều trị bệnh gút của mình.

Cách đây không lâu trong một lần đi tâp dưỡng sinh với các ông bạn cùng khu, mới đi được một quãng thì ông thấy các cơn đau nhức bắt đầu xuất hiện ở ngón chân cái, ông nghĩ là do thời tiết thay đổi cùng với tuổi già nên chắc cũng không đáng lo ngại. Thế là ông không đi tập nữa mà đi bộ về.

Mấy ngày sau đó các cơn đau vẫn hành hạ ông, thậm chí ngón chân cái của ông còn sưng to lên gấp đôi bình thường khiến ông không đi lại được, ông có kể với con trai ông, sau khi con trai ông tìm hiểu thì biết được ông có những dấu hiệu của bệnh gút tuy nhiên để chắc chắn hơn nên đưa ông đến bệnh viện khám.

Sau khi khám xong ngồi chờ kết quả thì ngón cái càng sưng to chắc là do tôi đi lại nữa nên càng đau nhức hơn rất khó chịu, một lúc sau bác sĩ gọi vào thông báo tôi bị bệnh gout, cũng rất bất ngờ vì từ trước đến giờ tôi không thấy mình có dấu hiệu gì đặc biệt, rượu bia thì tôi bỏ lâu rồi không biết nguyên nhân gây bệnh là gì

ong-Binh-thoat-khoi-benh-gout-nho-phuong-phap-don-gian

Ông Bình thoát khỏi bệnh Gout nhờ phương pháp đơn giản

Ông cho biết sau khi đi khám về mà không tìm ra nguyên nhân mình mắc bệnh khiến cho việc tìm phương pháp điều trị cũng gặp nhiều khó khăn, các bác sĩ bảo rằng, cũng may ông phát hiện sớm nên tình trạng bệnh của ông cũng không phải nặng lắm, rất nhiều người vì các triệu chứng không rõ ràng nên mãi về sau mới phát hiện và đi khám thì bệnh đã nặng khiến cho việc điều trị không hề dễ dàng.

Ban đầu tôi cũng uống thuốc mà bác sĩ kê cho cùng với việc sử dụng một chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học nhưng mà khổ nổi các loại thuốc Tây mà bác sĩ kê tôi uống không hợp nên chân đỡ đau thì người lại vô cùng mêt mỏi, trong thời gian điều trị tôi không ăn uống được mấy, nên sụt cân thấy rõ, dừng thuốc thì lại khỏe hơn nhưng chân lại đau. Sau đó tôi dừng uống và chuyển sang uống bài thuốc từ cây diệp hạ châu, hay còn gọi là cây chó đẻ.

Loại cây này ở thành phố không có nên con trai tôi phải lặn lội về quê ngoại nó để tìm cho bằng được vì tìm hiểu trên mạng thì thấy loại cây này có công dụng rất tốt trong việc giảm đau, điều trị bệnh gút.

Nhưng mà cũng chính vì thành phần thiên nhiên nên tác dụng của nó rất thấp, tôi đã sử dụng mấy tháng trời liên tục nhưng hiệu quả cũng không ăn thua, tôi vẫn không thể đi lại được

Những điều mà ông Bình chia sẻ chúng tôi đều có thể hiểu được bởi cũng có không ít người bệnh cũng gặp như trường hợp của ông, loay hoay tìm phương pháp điều trị nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được ngay.

Sau khi sử dụng nhiều cách mà không được tôi bỏ ngang không điều trị nữa vì dù sao sống đến tuổi này cũng là phúc rồi, nên mặc kệ và buông xuôi thế nhưng đúng lúc mà tôi bỏ cuộc thì thật may mắn con trai tôi lại tìm được Viên Gout Senudo nhờ vào trang gutbai.com ban đầu cũng không tin nhưng thấy rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đều có phản hồi rất tốt nên con trai mua về cho tôi uống.

Đúng là sau bao nhiêu vất vả thì cuối cùng cũng nhận được kết quả tốt, sau 3 tháng uống liên tục cùng với việc ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ giấc, tôi thấy chân không còn sưng và đỏ cũng không đau nữa, mà may thật là tôi uống thuốc này không bị mệt mỏi như thuốc Tây hóa ra thành phần của nó cũng đều là các thảo dược thiên nhiên.

Đến nay thì tôi có thể đi lại như bình thường rồi, cảm ơn Viên Gout Senudo

Câu truyện của ông Đào Thanh Bình cũng giống như câu truyện của rất nhiều người bệnh gout đang tìm phương pháp điều trị bệnh tuy nhiên chỉ khác là ông Bình may mắn hơn vì sớm phát hiện bệnh cũng như sớm tìm được sản phẩm tốt giúp cải thiện sức khỏe.

Mong rằng cũng giống như ông nhiều người bệnh ở ngoài kia sẽ sớm biết đến Viên Gout Senudo để cải thiện các triệu chứng của bệnh gút một cách hiệu quả.

Nếu có bất kì thắc mắc nào người bệnh vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn nhé

Thoát khỏi bệnh gout (gút) hành hạ nhờ phương pháp đơn giản
5 (100%) 1 vote

×

GOUT SENUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Gout Senudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn