Hành trình gian nan đi tìm phương pháp chữa bệnh gout của Anh Tấn

Có lẽ những ai đã và đang mắc phải căn bệnh gout đều hiểu rõ những cơn đau nhức mà người bệnh phải gánh chịu hằng ngày. Cũng mất hơn 3 năm chống chọi với căn bệnh gout nhưng câu chuyện của Anh Tấn 45 tuổi ở Hà Nam lại khó khăn hơn nhiều bởi hành trình vất vả tìm phương pháp điều trị.

Gặp Anh Tấn vào một ngày mùa đông đầu tháng 11, lúc này thời tiết đã bắt đầu lạnh, vẫn dáng người gầy hơi đen nhưng trông khỏe mạnh hơn nhiều so với ngày  mà chúng tôi đã gặp Anh cách đây hơn nửa năm trước.

Gặp lại chúng tôi Anh vui mừng tiếp đón rồi nói chuyện như những người thân quen, nghĩ  lại cách đây nửa năm cũng là thời điểm Anh cũng gia đình đang chạy chữa cho Anh với hi vọng cải thiện những cơn đau nhức và sưng tấy mà bệnh gout gây ra.

Gặp lại người quen cũ chúng tôi không quên ôn lại những kỉ niệm về thời gian mà Anh cho là khó khăn nhất cuộc đời

So với thời gian trước mọi người gặp Anh thì bây giờ Anh khỏe hơn nhiều rồi, nhớ lại quãng thời gian đó mà vẫn còn thấy sợ nhưng cũng thật may vì biết đến sản phẩm này sớm

qua-trinh-dieu-tri-gian-nan-cua-anh-Tan

Quá trình điều trị gian nan của anh Tấn

Câu nói của Anh khiến tôi hồi tưởng lại về thời gian cách đây nửa năm, lúc đó cũng tình cờ gặp Anh Tấn trong một bệnh viện, với dáng người mảnh khảnh hơi đen,Anh kể rằng Anh bị gút cách đây gần 3 năm, tình cờ phát hiện bệnh cũng trong 1 ngày mùa đông khi đang ngủ thì thấy mắt cá chân đau dữ dội, mấy ngày liền không khỏi, anh tưởng mình bị trật khớp nhưng không phải, xoa dầu cũng không đỡ, sau vài ngày mà chỗ đau càng sưng to hơn nhất là khi Anh đi lại nó càng đau hơn.

Sau vài ngày mà không khỏi Anh bèn đi khám và biết mình bị bệnh gút, chỉ số acid uric đã lên đến con số 800 umol/l. Con số này cho thấy tình trạng bệnh đã ở giai đoạn nặng vậy mà do Anh chủ quan nên không phát hiện được.

Phát hiện bệnh lúc ở giai đoạn nặng khiến cho việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn, càng lúc càng đau và tiến trình phát triển của bệnh lại nhanh, có 1 thời gian dài Anh phải ngồi một chỗ không đi lại được.

Thời gian đó Anh tốn không biết bao nhiều tiền của và công sức để chữa bệnh mà nói thật là kết quả thì chẳng thấy đâu, Anh nhớ có một thời gian điều trị bằng thuốc Tây không khỏi thế là vợ Anh cứ thấy ai mách loại thuốc Đông, Nam gì là mua về sắc cho Anh uống, có một ngày mùa hè năm 2014 trời nắng như thiêu thế mà vợ con Anh vẫn bắt xe từ Hà Nam lên Hà Nội để cắt cho Anh mấy thang thuốc rồi lại về trong ngày. Nghĩ lại quãng thời gian đó thật sự là rất khó khăn

Anh Tấn kể lại rằng không biết Anh và gia đình đã chi hết bao nhiêu tiền và thời gian để chạy chữa cho Anh nhưng cũng chỉ đỡ đau hơn chứ không thấy khỏi bệnh.

Sau bao nhiêu tháng trời thuốc thang mà không khỏi Anh chán lắm chả muốn chữa trị gì nữa thì lại được mách một loại thuốc là Viên Gout Senudo nghe bảo tốt lắm, bao nhiêu người uống mà đều có kết quả tốt, giữa lúc “chết đuối với được cọc” vợ Anh đi mua luôn cho Anh 4 hộp.

Cũng may là kinh tế vững thì mới có tiền chạy chữa chứ nghĩ lại như những người nghèo thì không biết họ lấy tiền đâu mà điều trị bệnh.

Ban đầu thì Anh cũng không tin đâu vì uống bao nhiêu loại rồi mà không đỡ thì cái này chắc cũng thế, nhưng mà vợ khuyên mãi thế là cũng uống theo đúng liệu trình, uống gần hết 2 hộp rồi mà cũng không thấy đỡ anh định không uống nữa nhưng vì vợ trót mua rồi nên cố uống cho hết 4 hộp không phí tiền

Nói đến đây Anh Tấn cười lớn, chúng tôi cảm nhận thấy rõ niềm vui mà Anh đang muốn chia sẻ với chúng tôi, Anh kể sau khi uống xong 4 hộp thì thật sự thấy đỡ hẳn, không còn sưng đau hay nhức nữa, chỉ có lúc đi lại là hơi đau.

Biết đây là loại thuốc tốt nên Anh mừng lắm, vợ Anh lại tìm để mua thêm về cho Anh uống, bây giờ thì sau khi sử dụng được 1 thời gian như mọi người thấy đấy, Anh khỏe hơn nhiều, đi lại được như bình thường, trái gió trở trời cũng đỡ hơn trước. Nhưng mà trong thời gian sử dụng thuốc này Anh cũng phải kiêng nhiều lắm đó, bia rượu đồ nhậu là không được uống, thịt mỡ, nội tạng động vật cũng phải kiêng, nhưng mà được cái khỏe lại rồi

Anh khỏi bệnh chúng tôi thật sự vui mừng cho Anh nhưng lại thầm nghĩ lời Anh nói”Những người bị bệnh ở ngoài kia đã biết đến sản phẩm Viên GOUT SENUDO để sử dụng cải thiện tình trạng bệnh hay chưa vì thế nên gặp ai bị bệnh  Anh cũng giới thiệu mong họ cũng chữa khỏi được như mình

Viên Gout Senudo đã có mặt trên thị trường với mong muốn cải thiện các triệu chứng của bệnh gout một cách hiệu quả. Sản phẩm được rất nhiều người sử dụng đạt hiệu quả cao- Còn bạn thì sao?

Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn

Hành trình gian nan đi tìm phương pháp chữa bệnh gout của Anh Tấn
5 (100%) 1 vote

×

GOUT SENUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Gout Senudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn