Hành trình chiến thắng bệnh gout của người lính già

“Cuộc đời tôi đã từng vào sinh ra tử ở khắp các mặt trận, không hề lùi bước trước những khó khăn gian khổ, thế những với căn bệnh này, đã nhiều phen nó làm tôi phải chùn bước” – Đây là lời tâm sự của bác Vinh – một cựu chiến binh.

Bác Vinh đã bị căn bệnh gút (gout) hành hạ suốt gần 10 năm nay và đã sử dụng rất nhiều loại thuốc, đến rất nhiều thầy lang, đi bao nhiêu là bệnh viện lớn nhỏ trong nước nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm.

Bác Vinh tâm sự rằng: “Tôi không thể nhớ nổi mình đã đi ở những nơi đâu, đã sử dụng bao nhiêu loại thuốc, cứ mỗi lần nghe tin nơi này chữa bệnh tốt lắm là tôi gói ghém hành lý đi ngay, nhưng rồi đâu vẫn vào đấy, bệnh tình của tôi mãi vẫn không đỡ”

Để giảm bớt những cơn đau do gút mang lại bác Vinh thường sử dụng các loại thuốc kháng sinh và giảm đau.

Bác Vinh tâm sự rằng: “Những cơn đau đớn do gút mang lại thật sự rất kinh khủng, tôi đã từng thi gan với sự đau đớn đó, có lúc thì tôi thắng, nhưng cũng không ít lần thua và như vậy là tôi lại phải dùng đến các loại thuốc giảm đau mặc dù tôi biết rằng sử dụng các loại thuốc giảm đau này sẽ ảnh hưởng không tốt đến gan thận”

Từ đó, bác Vinh luôn có một nỗi đau đáu trong lòng là phải tìm ra được loại thuốc để điều trị khỏi căn bệnh, nhưng dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau mà cũng không ăn thua.

hanh-trinh-chien-thang-benh-Gút-cua-bac-Vinh

Hành trình chiến thắng bệnh Gút của bác Vinh

Bác Vinh đã nói rằng: “Tôi đã thử nhiêu cách mà vẫn không ăn thua, nhiều lúc tôi bực lắm. Dù đã sử dụng bao nhiêu là loại thuốc, rồi cũng kiêng khem không dám ăn uống gì, ai bảo cái gì tốt cũng nghe theo nhưng rồi tác dụng cũng không được bao nhiêu”

Suốt thời gian ấy bác Vinh vẫn luôn sống trong những cơn đau do gút hành hạ ấy đặc biệt là khi trở trời, trời lạnh, cơn đau gút hành hạ bác đến nổi bác không chịu được mà muốn kết thúc đi cho đỡ khổ vợ khổ con

Bác Vinh nhìn xa xăm: “Cứ trở trời là cơn đau nó hành hạ tôi thừa sống thiếu chết, nhiều lúc muốn buông xuôi cho vợ con đỡ khổ, nhưng rồi vợ con luôn ở bên cạnh động viên tôi trong cuộc chiến này nên tôi lại cố gắng mà vượt qua”

Chứng kiến cảnh không biết bao lần bác Vinh bị những con đau gút hành hạ, nên con trai bác vẫn chưa bao giờ ngưng nghỉ công cuộc tìm kiếm một phương pháp hiệu quả giúp bác Vinh khống chế được căn bệnh này.

May mắn thay, khi đang đi công tác thì con trai bác Vinh có tâm sự với một người bạn về bệnh tình của bố. Và thật tình cờ khi bạn của con trai bác Vinh cũng từng mắc bện gút nhưng đã tìm ra được phương pháp chữa trị giúp đẩy lùi hẳn các cơn đau gấp.

Bác Vinh hồ hởi kể lại: “Nghe cuộc gọi của con trai tôi nói rằng tìm ra được phương pháp mới điều trị gút thì tôi vui mừng lắm. Nghe con nó bảo là sản phẩm Viên Gout Senudo bạn nó dùng và hiệu quả lắm. Nên tôi cũng có hy vọng và bảo nó đặt mua thử xem thê nào”

Bác Vinh tâm sự tiếp: “Hy vọng là thế những tôi cũng bán tín bán nghi vì xưa nay dùng bao nhiêu là phương pháp mà còn chẳng ăn thua, liệu không biết giờ dùng sản phẩm này có tác dụng gì không. Nhưng rồi nghĩ đến vợ đến con nên cứ mua về dùng xem thế nào”

Nghe con trai bảo sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên bác Vinh cũng an tam khi sử dụng. Bác sử dụng xong 2 hộp thì cũng thấy bệnh tình thuyên giảm.

“Tôi dùng hết 2 hộp thì cũng thấy đỡ đỡ, rồi con trai cũng động viên khuyên dùng them 2 liệu trình nữa. Tôi nghe theo con và dùng thì thật bất ngờ khi dùng xong cả 2 liệu trình thì những cơn đau gút bắt đầu thưa dần và không còn dữ dội như trước” – bác Vinh vui vẻ.

Bác Vinh nói tiếp: “Thật may mắn khi tôi tìm ra được sản phẩm tốt, nhờ Viên gout Senudo mà giờ đây những cơn đau không còn hành hạ tôi khổ sở như trước nữa, có khi cả năm mới bị một lần nhưng cũng không đau đớn như trước. Thật sự cám ơn Viên gout Senudo và nhiều người bệnh mắc gút biết đến sản phẩm Viên gout Senudo càng nhiều”

Hành trình chiến thắng bệnh gout của người lính già
5 (100%) 1 vote

×

GOUT SENUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Gout Senudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn