Bệnh gout không còn là nỗi đáng sợ nhờ thứ này

“Ai đã từng trải qua hay đang phải chịu đựng nhưng cơn đau gút kinh hoàng thì mới có thể thấu hiểu được niềm vui khi tìm ra được phương pháp chiến thắng căn bệnh này” – Đó là lời tâm sự của anh Bình hiện đang làm việc và sinh sống tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi có dịp được gặp và trò chuyện cùng anh Bình tại nhà riêng của anh. Lần đầu tiên gặp anh, điều khiến chúng tôi ấn tượng nhất đó chính là một người đàn ông khỏe mạnh, nhiệt tình, thân thiện và rất dễ gần.

Anh Bình mời chúng tôi uống nước và bắt đầu tâm sự về câu chuyện vượt qua căn bệnh gút đầy gian nan của mình.

Anh Bình tâm sự rằng: “Tôi bị bệnh gút ghé thăm đến nay đã gần 5 năm. Là người công tác trong ngành xây dựng, nên đặc thù công việc là phải thường xuyên tiếp khách và sử dụng rượu bia, tiệc tùng thì nhiều nên tôi đã bị bệnh gút lúc nào không hay”

Anh Bình tâm sự tiếp: “Do chủ quan với công việc bận rộn nên cũng có thời gian quan tâm đến sức khỏe, mãi đến khi các khớp bắt đầu sung đỏ lên, nhức nhối, đi lại khó khăn thì tôi mới đi khám. Nhận kết quả trên tay, tôi chết đừng khi biết rằng mình bị bệnh gút”

Sau khi khám và nhận đơn thuốc từ bác sĩ thì anh Bình về và uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì bệnh tình cũng đỡ hơn trước. Thế nhưng không lâu sau thì đâu lại vào đấy, cơn đau tiếp tục hành hạ anh Bình.

anh-Binh-chia-se-ve-benh-gout

Anh Bình chia sẻ về quá trình điều trị bệnh Gout

Anh Bình nói: “Sử dụng thuốc tây đúng là nó hạ nhanh cơn đau nhưng mà không điều trị được triệt để. Các cơn đau sau còn tăng lên, tôi bị đau cả ngày mà cái thứ thuốc tây nó hại gan thận lắm. Nên tôi chừa, chỉ khi mà đau quá không chịu được mới phải dùng”

Từ đó, anh tìm những phương pháp dân gian, rồi các loại thuốc bắc, thuốc nam, hễ cứ nghe nói có thuốc gì điều trị gout hiệu quả là anh lại thử dùng. Nhưng rồi kết quả vẫn như vậy, anh vẫn bị những cơn đau gút hành hạ ngày đêm.

Anh Bình kể: “Các loại thuốc cứ nghe mách là tôi thử dùng, có thử uống cả thuốc bắc rồi những bệnh vận không cải thiện được chút nào, các cơn đau vẫn liên tục xuất hiện. Nhiều lúc tôi cảm tưởng đau đến nổi chết đi sống lại vậy”

Vốn là người thường xuyên phải tiếp khách ăn uống tiệc tùng nhưng giờ anh kiêng khem hết mọi thứ, nhưng rồi những cơn đau vẫn cứ xuất hiện và hành hạ anh khiến anh khổ sở vô cùng.

Anh Bình vừa nhâm nhi tách trà vừa nói: “Tôi phải kiêng đủ thứ, rượu bia, thuốc lá, rồi ngay đến cả thịt món ăn ưa thích cũng phải kiêng, hồi đấy tôi cứ như người tu hành, thèm đủ thứ nhưng phải kiêng, khó chịu vô cùng.”

Anh Bình vẫn phải chịu đựng như vậy cho đến khi gặp được người bạn thời đại học, khi được nghe tâm sự thì được anh bạn này giới thiệu cho anh Bình sản phẩm Viên gout Senudo. Nghe bảo trước anh bạn này cũng bị bệnh gút hành hạ nhưng may sử dụng sản phẩm Viên gout Senudo mà đã cải thiện được tình trạng bệnh.

Anh Bình vui vẻ kể lại: “Mới đầu tôi được giới thiệu thì cũng thấy lo lo nhưng vì thằng bạn nó dùng hiệu quả mà sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên không tác dụng phụ nên tôi cũng yên tâm sử dụng. Thế là tôi đặt mua 2 hộp về dùng xem thế nào. Dùng xong thì thấy các cơn đau cũng bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm.”

Thấy dấu hiệu thuyên giảm nên anh Bình đặt mua thêm 2 liệu trình nữa về dùng. Anh Bình hồ hởi: “Dùng xong 2 liệu trình thì hiệu quả thật, những cơn đau không còn xuất hiện nhiều hành hạ tôi nữa, và cơn đau cũng không còn dữ dội như trước. Kết hợp với chế độ ăn uống kiêng khem và sử dụng sản phẩm mà tôi đã đỡ đau hơn rất nhiều”

Cho đến hiện nay thì anh Bình vẫn đang duy trì dử dụng Viên gout Senudo, song song là chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh mà anh đã có thể phòng ngừa tái phát các cơn đau gút, tìm lại cho mình niềm vui sống.

Trước khi chia tay chúng tôi anh Bình nói: “Thật sự mong muốn nhiều người bệnh biết đến sản phẩm Viên gout Senudo, đây đúng là một sản phẩm rất tốt và an toàn cho người sử dụng. Giờ đây tôi có thể hoạt động thoải mái và đẩy lùi được những cơn đau”

Bệnh gout không còn là nỗi đáng sợ nhờ thứ này
Rate this post

×

GOUT SENUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Gout Senudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn