6 tháng để loại bỏ căn bệnh gút kéo dài hơn 5 năm

Chào nhà thuốc!

Tôi là Nguyễn Văn Tuất 62 tuổi ở Tiên Hưng, Yên Lãng, Hải Phòng, tôi là cán bộ hưu trí. Có lẽ nhà thuốc còn nhớ, cách đây vài tháng tôi có gọi điện đến nhà thuốc nhờ tư vấn về căn bệnh gút mà tôi đang gặp phải. Nói thật với nhà thuốc là lúc đó tôi đường cùng lắm mới gọi đến nhà thuốc vì căn bệnh của tôi đã kéo dài gần 5 năm, dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp chữa trị khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không có chút chuyển biến.

Từ sau khi được nhà thuốc tư vấn và sử dụng sản phẩm Viên Gout Senudo 6 tháng tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện hoàn toàn. Trước khi sử dụng sản phẩm tôi cũng chỉ mong muốn các triệu chứng của bệnh gút có thể giảm bớt chứ không nghĩ căn bệnh này lại có thể khỏi hẳn. Tôi viết lá thư này gửi tới nhà thuốc lời cảm ơn chân thành, đã giúp tôi loại bỏ được căn bệnh “thừa sống thiếu chết” và tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều người hơn nữa biết đến và sử dụng Viên Gout Senudo.

Tôi phát hiện căn bệnh của mình cách đây hơn 5 năm, tự nhiên mu bàn chân trái bị sưng đau, tình trạng này chỉ diễn ra trong vài ngày rồi tự khỏi. Sau đó khoảng 2 tháng tình trạng sưng đau lại xuất hiện ở chân phải, lúc này bàn chân bị sưng tấy đỏ và nóng rát không thể đi lại được. Tôi đi khám thì bác sĩ cho biết nồng độ axit uric trong máu là 700 và tôi đã mắc phải căn bệnh gút.

ong-Tuat va-6 thang-loai-bo-can-benh-Gut

Ông Tuất và 6 tháng loại bỏ căn bệnh Gút

Sau khi phát hiện bệnh và được bác sĩ kê đơn thuốc, tôi sử dụng hết đợt thuốc đó thì tình trạng đau nhức chấm dứt. Những tưởng căn bệnh sẽ được loại bỏ hoàn toàn thì sau đó căn bệnh lại tái phát trở lại với mức độ nặng hơn. Vị trị sưng đau không chỉ ở bàn chân mà còn xuất hiện ở các vị trí khác như đầu gối, ngón tay, những cơn đau buốt về đêm khiến tôi không hôm nào được tròn giấc.

Không sử dụng thuốc tây như đơn kê của bác sĩ nữa, tôi chuyển sang sử dụng các bài thuốc thảo dược do mọi người giới thiệu, ai mách gì tôi cũng sử dụng đó, hết bài thuốc này đến bài thuốc khác nhưng căn bệnh của tôi vẫn không có chuyển biến là bao nhiêu. Những cơn đau vẫn xuất hiện thường xuyên, tôi lúc đó chỉ có thể vận động nhẹ nhàng chứ không làm được bất kì một việc gì cả.

Đúng là ông trời cũng thương tôi, cho tôi biết đến sản phẩm viên Gout Senudo nhờ một người bạn lính xưa giới thiệu, bạn tôi có khuyên tôi trước khi sử dụng nên gọi điện trước để nhà thuốc tư vấn về bệnh trước khi sử dụng sản phẩm. Sau khi nghe tư vấn, tôi sử dụng sản phẩm và ăn uống như hướng dẫn, vẫn đảm bảo nguồn dưỡng chất cho cơ thể, chỉ hạn chế sử dụng một số thực phẩm như rượu bia, mỡ động vật, các đồ ăn hải sản nhiều đạm, tăng cường sử dụng rau xanh và trái cây,…

Sử dụng sản phẩm được 1 tháng thì tôi thấy tình trạng đau nhức cũng giảm dần, mặc dù vẫn đau nhưng mức độ đã nhẹ hơn, sưng đỏ và ngứa rát vẫn chưa có cải thiện nhiều, tôi vẫn tiếp tục sử dụng rồi chỉ qua 2 tháng các dấu hiệu của bệnh đã được cải thiện rõ rệt. Lúc đó vui mừng lắm, tôi đặt thêm tiếp sản phẩm để sử dụng theo đúng liệu trình đã được hướng dẫn.

Vừa rồi tôi có đi kiểm tra lại và được biết chỉ số axit uric đã về mức ổn định, căn bệnh gút đã được điều trị triệt để. Thực sự tôi cảm ơn nhà thuốc rất nhiều, tôi tin chắc rằng ai sử dụng sản phẩm Viên Gout Senudo cũng có được hiệu quả như tôi, một sản phẩm từ tự nhiên an toàn và khá tiện lợi khi sử dụng. Có sản phẩm là trợ thủ luôn sát cánh bên cạnh tôi cũng yên tâm hơn về sức khỏe của mình.

Tôi kính chúc nhà thuốc ngày càng thành công hơn nữa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe!

Thân ái

Nguyễn Văn Tuất

6 tháng để loại bỏ căn bệnh gút kéo dài hơn 5 năm
5 (100%) 1 vote

×

GOUT SENUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Gout Senudo

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn