GIAN NAN với quá trình điều trị bệnh gút của chú Hải

Có lẽ những người đã và đang sống chung với căn bệnh gút thì mới có thể hiểu được hết những đau đớn, khó chịu mà căn bệnh xương khớp này gây ra. Không chỉ là sức khỏe, mà giấc ngủ, việc ăn uống, sinh hoạt cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chú Hải (59 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh) cũng đã sống chung với căn bệnh này gần 5 năm, chú chia sẻ “trước đây khi chưa về nghỉ hưu, sau giờ làm anh em trong công ty vẫn thường xuyên rủ nhau đi làm vài chai bia mới về, lúc uống thì ai nghĩ đến sẽ mắc phải bệnh gút, cùng làm chỉ nghĩ đến gan nhiễm mỡ hoặc men gan cao thôi…”

benh gut chu hai

Một dạo chú thường xuyên xuất hiện tình trạng ngứa, rát phần đầu ngón chân cái, lúc đó chú cũng chỉ nghĩ đó là vấn đề bình thường chứ không có gì đáng nghiêm trọng.

Chú Hải nói “ngứa, rát vài ngày sau đó tôi thấy khớp ngón chân sưng đỏ tấy cả lên, không còn ngứa rát nhưng cơn đau xuất hiện, ban đầu cơn đau nhẹ nhàng thôi nhưng dần dần cơn đau làm tôi đến khó chịu, mất cả ngủ, có hôm chỉ cần tấm ga giường chạm nhẹ vào chỗ khớp chân đó là tôi đau đến toát hết cả mồ hôi,..”.

Chú nói tiếp “Được khoảng gần 1 tuần thì cơn đau giảm dần nhưng vùng da quanh khớp có hiện tượng bong tróc và ngứa, vợ tôi lúc đó cứ giục tôi đi khám xem thế nào, một phần vì ngại, một phần vì lo sợ bệnh tật nên tôi cứ chần chừ mãi mới đi, tôi khá bất ngờ về kết luận của bác sĩ, tôi không tin nên có đi đến một vài cơ sở nữa để kiểm tra, kết quả vẫn không thay đổi, tôi đã bị mắc bệnh gút…”.

Biết chính xác mình mắc bệnh gút, chú Hải vừa buồn, vừa lo lắng, bởi trước đây chí đã từng nghe nói về căn bệnh này và ông bạn đồng nghiệp cùng cơ quan chú cũng bị căn bệnh này đeo bám, chú nghe nói bảo cũng khổ sở với căn bệnh này.

chu hai dieu tri benh gut

Chú lấy thuốc theo đơn kê của bác sĩ và để hạn chế những cơn đau, chú sử dụng thêm một số bài thuốc dân gian được mọi người giới thiệu, chú Hải tâm sự “đợt đó sử dụng tôi cũng thấy những dấu hiệu của bệnh gút giảm dần đi nên cũng thấy yên tâm, chắc sử dụng vài đợt thuốc căn bệnh sẽ ổn định”.

Nhưng mọi chuyện không như chú nghĩ, sau khoảng nửa tháng ngưng sử dụng thuốc, tình trạng đau khớp của chú lại tái phát, dường như lúc này việc đi lại của chú rất khó khăn, chân đi mà mặt nhăn lại vì đau. Chú ra hiệu thuốc tây mua thuốc theo đơn bác sĩ kê khi trước về sử dụng nhưng kết quả vẫn không được cải thiện.

Chú kể “tưởng sử dụng thuốc thì cơn đau giảm, nhưng không có bất kì chuyển biến gì, cơn đau càng ngày càng mạnh hơn, đang không biết tìm cách nào để điều trị bệnh thì một hôm cô con gái đang làm việc trên thành phố gọi điện về báo có gửi về cho tôi 3 hộp sản phẩm viên gout senudo sử dụng để điều trị bệnh, tôi cũng không biết sản phẩm này là sản phẩm gì chỉ nghe thấy con gái bảo có người quen trên này sử dụng có hiệu quả nên mua về cho bố sử dụng”.

Nhận được sản phẩm chú sử dụng theo đúng hướng dẫn ghi trên hộp ngày sử dụng 2 lần mỗi lần 3 viên, chú Hải sử dụng được 1 hộp thì thấy những cơn đau đã bắt đầu dịu dần đi, hiện tượng sưng đỏ tấy và ngứa cũng thấy giảm dần. Sử dụng hết 3 hộp viên guot senudo con gái gửi về thì căn bệnh của chú đã có nhiều chuyển biến tích cực, giấc ngủ của chú đã ngon và sâu hơn rất nhiều, việc đi lại của chú cũng trở nên dễ chịu hơn.

Chú gọi điện lên báo con đặt tiếp 9 hộp nữa để sử dụng, đến thời điểm hiện tại căn bệnh gút của chú Hải đã được ổn định hoàn toàn, chú vẫn sử dụng sản phẩm viên guot senudo nhưng sử dụng ở liệu trình duy trì.

Chú niềm nở nói “giờ thì tôi không còn phải lo đến những ảnh hưởng từ căn bệnh gút, với viên gout senudo mọi nỗi đau đã được giải quyết”.

GIAN NAN với quá trình điều trị bệnh gút của chú Hải
5 (100%) 5 votes

×

GOUT SENUDO - 300.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 40.000đ

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 6 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Ganudo